Bắc Giang sẽ hóa thành thiên đường hoa hướng dương với cánh đồng 3 hecta nở rực rỡ trong năm 2023!

Anh Lê Văn Dương, chủ nhân vườn hoa tại phường Đa Mai, TP Bắc Giang đã đam mê yêu hoa và đầu tư nâng cấp vườn của mình để biến nó thành một phim trường lãng mạn để chụp ảnh cưới độc đáo.

Share This:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest


Với diện tích gần 3 ha, cánh đồng hoa hướng dương tuyệt đẹp này nằm trong khuôn viên phim trường Rose Garden ở Bắc Giang, cách trung tâm Hà Nội 55 km về hướng quốc lộ 1A. Với sự nở rộ từ lễ 30/4 vừa qua, đây đã trở thành điểm đến lý tưởng để thưởng ngoạn và chụp ảnh cho các du khách.Anh Lê Văn Dương, chủ nhân vườn hoa tại phường Đa Mai, TP Bắc Giang đã đam mê yêu hoa và đầu tư nâng cấp vườn của mình để biến nó thành một phim trường lãng mạn để chụp ảnh cưới độc đáo.

Hoa chỉ nở trong vòng 15 ngày là thật hối tiếc! Anh Dương đã vận dụng kinh nghiệm đắt giá này để trồng hoa thành 3 đợt khác nhau, đảm bảo sự vun đắp để luôn có sẵn hoa đẹp để phục vụ nhu cầu của khách hàng.Bạn nên đi sớm để có được hình đẹp. Thời điểm lý tưởng từ 7h đến 11h sáng. Cánh đồng hoa cũng thu hút nhiều cặp đôi đến chụp ảnh cưới. Ảnh:Cần biết khi đi du lịch tại Bắc Giang

1. Thời gian thích hợp: Cánh đồng hoa hướng dương thường nở vào tháng 5 và tháng 6 hàng năm, tuy nhiên vào dịp lễ 30/4 và 1/5 cánh đồng này sẽ được mở cửa cho du khách tham quan và chụp ảnh.

2. Điều kiện thời tiết: Trong trường hợp thời tiết không thuận lợi, cánh đồng hoa hướng dương có thể không nở hoa đầy đủ và sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của du khách. Vì vậy, trước khi đi nên kiểm tra thời tiết để có thể lựa chọn ngày thích hợp nhất.

3. Giá vé tham quan: Giá vé tham quan cánh đồng hoa hướng dương thường dao động từ 20.000 đồng đến 50.000 đồng tùy theo điều kiện của cánh đồng và các dịch vụ đi kèm. Nên kiểm tra trước để tránh bị đắt hơn giá vé chính thức.

Hoa nở trên diện rộng tạo background chụp ảnh đẹp mắt.Khung cảnh hệt như trời Âu được bạn trẻ ghi lại. Ảnh:Ngoài hướng dương, vườn còn trồng nhiều loài hoa khác như thạch thảo, cúc…Trong khuôn viên của vườn còn có nhiều tiểu cảnh mang phong cách châu Âu được chính người chủ thiết kế.Để tới ngôi vườn đáng yêu này, chỉ cần một chuyến đi đầy thú vị từ trung tâm Hà Nội, lái xe theo đường quốc lộ 1A đến Việt Yên, rẽ đường DT284 và một chút lạc lối trên đường Mỹ Độ, cuối cùng rẽ trái theo con đường Hoàng Hoa Thám, bạn sẽ bất ngờ trước cảnh sắc đẹp tuyệt vời của vườn rực rỡ.

Thỏa sức khám phá tuyệt đẹp vườn hoa với thời gian mở cửa linh hoạt từ 6h sáng đến 21h tối, chỉ với 50.000 đồng mỗi vé. Đặc biệt, đoàn từ 5 người trở lên sẽ được hưởng ưu đãi giảm 20%, còn với đoàn trên 30 người thì giảm đến 30%! Nếu bạn đang tìm kiếm nơi lãng mạn để chụp hình cưới, hãy liên hệ trực tiếp với chủ vườn để biết thêm chi tiết nhé.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Scroll to Top