Bình Dương sẽ sở hữu ngôi đền đích thực của vàng vào năm 2023!

Hãy đến với Khu du lịch Đại Nam từ ngày 12/6 (5/5 âm lịch) để trải nghiệm một trải nghiệm thần tiên với hàng rào mới được thiết lập, tách riêng khu vực đền thờ dát vàng (Kim Điện) để mở cửa vĩnh viễn cho mọi người tham quan và thắp hương miễn phí.

Share This:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest


5 lưu ý khi đi du lịch tại Bình Dương

1. Mang theo đồ bảo vệ cá nhân như khẩu trang, nón bảo hiểm và kem chống nắng để bảo vệ sức khỏe và tránh bị nắng nóng.

2. Điều chỉnh lịch trình đi lại và thời gian tham quan để tránh những giờ cao điểm nóng bức trong ngày.

3. Chuẩn bị đồ ăn uống và nước uống đầy đủ để tránh mất nước cơ thể và suy nhược sức khỏe khi đi tham quan trong thời tiết nắng nóng.

4. Kiểm tra và đảm bảo sức khỏe, chủ động tiêm phòng và đi khám bệnh trước khi đi du lịch để tránh bị ảnh hưởng đến sức khỏe trong chuyến đi.

5. Tìm hiểu về địa điểm mình muốn đến trước khi đi để có kế hoạch tham quan hợp lý và đảm bảo an toàn trong khi đi lại.

Hãy đến với Khu du lịch Đại Nam từ ngày 12/6 (5/5 âm lịch) để trải nghiệm một trải nghiệm thần tiên với hàng rào mới được thiết lập, tách riêng khu vực đền thờ dát vàng (Kim Điện) để mở cửa vĩnh viễn cho mọi người tham quan và thắp hương miễn phí.Khám phá khu vực Kim Điện – một miền đất rộng lớn hấp dẫn du khách với hoa viên tràn ngập sắc hoa, những ngọn núi non bao la và đặc biệt là đền thờ lộng lẫy rộng hơn 5.000m2 được chế tác từ gỗ quý vàng 24K, là nơi tôn thờ Đức Phật, vua Hùng cùng 1.068 dòng họ của dân tộc Việt!Hành lang vào Kim ĐIện, tất cả các cánh cửa, hoa văn đều được dát bằng vàng 24K.Một khung cửa được dát vàng.Với lớp vỏ bằng vàng lấp lánh, hành lang trong và ngoài đền được trang trí bằng những tấm giải băng ngăn cách, cùng với tấm bảng nhắc nhở khéo léo, giúp những người tham quan tránh chạm vào những hiện vật và hoa văn quý giá trong đền.Cần biết khi đi du lịch tại Bình Dương

1. Chú ý về trang phục và hành vi lịch sự: Khi đến tham quan ngôi đền dát vàng, bạn nên mặc trang phục lịch sự và kín đáo. Ngoài ra, bạn cần hành xử lịch sự trong khu vực đền, không được phép đụng chạm hay làm mất trật tự.

2. Tham quan đúng giờ: Theo quy định của đền, người tham quan chỉ được phép vào trang trại vào giờ mở cửa, không được đến trước hoặc ở lại sau khi đền đóng cửa. Do đó, việc chuẩn bị lịch trình tham quan là vô cùng quan trọng.

3. Tôn trọng các luật lệ và thông báo của đền: Các quy định và luật lệ của đền cần phải được tôn trọng và thực hiện đúng. Việc không tuân thủ quy định sẽ dẫn đến vi phạm và các hình thức xử lý theo quy định của đền. Do đó, bạn cần tự giác và chấp hành tất cả các luật lệ được đưa ra.

Các bức tượng thờ trong đền như Đức Phật, vua Hùng cũng đều được dát bằng vàng.Đền dát vàng với lịch sử lâu đời đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của hàng ngàn du khách đến thưởng ngoạn miễn phí và thể hiện sự tôn kính với các vị linh thiêng. Và điều đặc biệt hơn là ông Huỳnh Uy Dũng, người đứng sau thành công của khu du lịch Đại Nam, đang chuẩn bị tiêu tốn tới 2.000 tỷ đồng để xây dựng 17 ngôi đền trên khắp đất nước. Với kinh phí xây dựng ước tính lên tới 100 tỷ đồng cho mỗi ngôi đền, dự án ấn tượng này sẽ không chỉ làm say lòng phật tử mà còn là điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích truyền thống văn hóa Việt Nam. Dự kiến sau 4 năm nữa, những ngôi đền này sẽ mở cửa chào đón du khách đến chiêm ngưỡng và suy niệm.

Nguyệt Triều – Xuân Thùy

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Scroll to Top