Bình Thuận’s Stunning Sea and Sky Beauty – Projected in 2023

Bằng việc ứng dụng chiến lược và giải pháp phát triển kinh tế xã hội vào giai đoạn mới hứa hẹn, ngành du lịch Bình Thuận đang bước tiếp một bước đột phá với việc định hướng phát triển du lịch đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2030.

Share This:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Video Player is loading.

Hiện tại 0:00
/
Thời lượng 0:00

 

  1x

  • Chương mục

  • descriptions off, selected

   5 lưu ý khi đi du lịch tại Bình Thuận

   1. Điều chỉnh đồng hồ biển: Bình Thuận có đồng hồ biển hoạt động theo giờ của thủy triều, do đó, bạn cần điều chỉnh đồng hồ của mình để tránh những sự khác biệt trong thời gian.

   2. Mang đầy đủ nước uống: Nắng nóng ở miền Trung rất khắc nghiệt, do đó bạn cần mang đầy đủ nước uống để tránh mất nước và độc tố.

   3. Mang quần áo bảo vệ: Để bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, bạn cần mang quần áo bảo vệ, bao gồm áo khoác và mũ.

   4. Dùng kem chống nắng: Kem chống nắng là một công cụ hữu hiệu trong việc bảo vệ da khỏi các tác hại của ánh nắng mặt trời, do đó bạn cần mang theo và sử dụng kem chống nắng.

   5. Cân nhắc chọn thời điểm thích hợp: Nếu bạn không thể chịu nóng, hãy cân nhắc chọn thời điểm thích hợp để lên đường đến Bình Thuận, nơi thời tiết ở mùa hè rất nóng.

   Cần biết khi đi du lịch tại Bình Thuận

   1. Đi cùng nhóm bạn: Bạn nên đi cùng nhóm bạn để vui chơi, tạo thêm niềm vui và đảm bảo an toàn cho nhau trong trường hợp có sự cố xảy ra.

   2. Cẩn thận trong việc vui chơi trên biển: Khi đến Bình Thuận, bạn nên chú ý đến an toàn khi tắm biển. Nên lựa chọn các bãi biển có nhân viên cứu hộ và luôn đeo áo phao khi tắm để tránh đuối nước.

   3. Đặt phòng trước khi đến: Nếu bạn định ở lại Bình Thuận để tận hưởng vẻ đẹp của nơi đây, nên đặt phòng trước để tránh tình trạng hết phòng vào dịp lễ. Ngoài ra, nên tìm hiểu về giá thành và chất lượng phòng trước khi đặt để tránh bị “chặt chém” giá.

   This is a modal window.

   Beginning of dialog window. Escape will cancel and close the window.

   Text

   Background

   Window

   Font Size

   Text Edge Style

   Font Family

   End of dialog window.

   Vẻ đẹp giao thoa giữa sa mạc và biển cả Bình Thuận. Video:

   Share on facebook
   Facebook
   Share on twitter
   Twitter
   Share on linkedin
   LinkedIn
   Share on pinterest
   Pinterest
   Scroll to Top