Cù Lao Xanh – Bí mật của trò chơi truyền thống kéo dài hơn nửa thế kỷ đang chờ đợi được khám phá vào năm 2023

Nói là quán nhưng chỗ này chỉ có một chiếc bàn gỗ dài để kê những thứ vật dụng và vài chiếc ghế nhựa cho khách. Chủ quán là cô Ba. Cô cùng người thân dọn hàng ra bán đến nay cũng được gần chục năm, từ hồi có khách du lịch ra đảo.

Share This:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Video Player is loading.

Hiện tại 0:18
/
Thời lượng 2:44

 

  1x

  • Chương mục

  • descriptions off, selected

   5 lưu ý khi đi du lịch tại Cù Lao Xanh

   1. Sắp xếp lịch trình: Nếu bạn muốn đến Cù Lao Xanh vào mùa hè, hãy chuẩn bị cho chuyến đi của mình từ trước để tránh những bất tiện không đáng có.

   2. Chuẩn bị đồ dùng cá nhân: Nhớ mang theo đầy đủ quần áo, nước uống và những thứ cần thiết khác để tránh tình trạng thiếu hụt và khó chịu.

   3. Tìm hiểu điều kiện thời tiết: Mùa hè tại Cù Lao Xanh có thể nóng và khô. Hãy theo dõi thời tiết để tránh phải chịu đựng nắng nóng quá mức.

   4. Điều chỉnh hành trình thích hợp: Tại Cù Lao Xanh, bạn có thể tham gia nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm đi bộ, bơi lặn và tháp lửa. Bạn hãy điều chỉnh lịch trình sao cho phù hợp với sở thích của mình.

   5. Tôn trọng và bảo vệ môi trường: Khi đến Cù Lao Xanh, hãy cẩn thận để không gây ảnh hưởng đến môi trường và động vật hoang dã ở đây. Hãy giữ gìn sạch sẽ và tôn trọng các quy định cư trú địa phương.

   Cần biết khi đi du lịch tại Cù Lao Xanh

   1. Tìm hiểu trước về trò chơi: Trò chơi thất truyền này có thể không quá phổ biến đối với du khách, do đó trước khi đến Cù Lao Xanh, bạn nên tìm hiểu kỹ về trò chơi này để hiểu rõ hơn về nó.

   2. Điều kiện thời tiết: Cù Lao Xanh là một hòn đảo nhỏ và nằm giữa biển, do đó thời tiết có thể thay đổi bất kỳ lúc nào. Trước khi đi, bạn cần kiểm tra thời tiết để chuẩn bị tốt cho chuyến đi của mình.

   3. An toàn và tôn trọng tập tục địa phương: Trò chơi này có thể đòi hỏi sự dũng cảm và kinh nghiệm nếu bạn muốn tham gia. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đảm bảo an toàn cho bản thân và tôn trọng các tập tục địa phương khi tham gia vào trò chơi này.

   This is a modal window.

   Beginning of dialog window. Escape will cancel and close the window.

   Text

   Background

   Window

   Font Size

   Text Edge Style

   Font Family

   End of dialog window.

   Phong Vinh

   Share on facebook
   Facebook
   Share on twitter
   Twitter
   Share on linkedin
   LinkedIn
   Share on pinterest
   Pinterest
   Scroll to Top