Đồng Nai sẽ khai trương khu vui chơi độc đáo với hàng nghìn con heo đất vào 2023!

Chỉ sau 20 ngày thi công, khu heo đất đẹp mắt với diện tích 1.000 m2 đã chính thức xuất hiện trong khu du lịch rộng hơn 7.000 m2. Tuy nhiên, anh Sinh đã gặp nhiều khó khăn khi vận chuyển và sắp xếp, khiến cho nhiều con heo bị vỡ.

Share This:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest


Đồng Nai sẽ khai trương khu vui chơi độc đáo với hàng nghìn con heo đất vào 2023!

Khu vui chơi nằm trên đường D10 (phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, Đồng Nai) có vô số những chú heo đất với màu sắc, cách trang trí khác nhau. 

Khu vui chơi nằm trên đường D10 (phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, Đồng Nai) có vô số những chú heo đất với màu sắc, cách trang trí khác nhau. Đồng Nai sẽ khai trương khu vui chơi độc đáo với hàng nghìn con heo đất vào 2023!

5 lưu ý khi đi du lịch tại Đồng Nai

1. Đảm bảo sức khỏe: Trong mùa hè nóng bức, bạn nên dành thời gian để giữ gìn sức khỏe bằng cách ăn uống đúng cách, tiêu thụ đủ nước và tránh ra ngoài vào giờ nắng gắt.

2. Chuẩn bị đồ dùng cần thiết: Điểm đến mới sẽ yêu cầu bạn mang theo những đồ dùng cần thiết như: áo mưa, kem chống nắng, dép lê và nước uống đặc biệt nếu khu vui chơi đó mới khai trương.

3. Tìm hiểu về địa điểm: Trước khi đến bất kỳ địa điểm nào, bạn nên tìm hiểu về nơi đó để biết được những thông tin quan trọng như giờ mở cửa, giá vé và những chính sách khác của địa điểm.

4. Chú ý an toàn: Khi đi du lịch, bạn nên chú ý an toàn để tránh những rủi ro không mong muốn.

5. Hưởng thụ chuyến đi: Mùa hè là thời gian để bạn thư giãn và tận hưởng cuộc sống, do đó, hãy đón nhận và tận hưởng mọi trải nghiệm mới trong chuyến đi của bạn và đừng quên tận hưởng khu vui chơi độc đáo này vào 202
3.

“Khát khao tìm kiếm ý nghĩa trong năm Kỷ Hợi, tôi đã đến các lò gốm ở Bình Dương và mua gần 4.000 con heo đất với hình dáng vô cùng đáng yêu. Với việc sinh vào năm Hợi, đó chính là món quà ý nghĩa cho tuổi mới của tôi”, chủ khu vui chơi Vũ Đức Sinh chia sẻ.

“Nhân dịp đón năm Kỷ Hợi, tôi quyết định thực hiện một hành động ý nghĩa bằng việc đến các lò gốm ở Bình Dương và mua về hơn 4.000 chú heo đất với những hình dáng ngộ nghĩnh khác nhau. Với việc sinh năm Hợi, đây cũng là cách tôi mừng tuổi mình một cách đặc biệt”, chủ khu vui chơi Vũ Đức Sinh chia sẻ.Đồng Nai sẽ khai trương khu vui chơi độc đáo với hàng nghìn con heo đất vào 2023!

Trong vòng 20 ngày ráo riết thi công, khu heo đất với diện tích lên tới 1.000 m2 đã hoàn thành và được bổ sung vào khu du lịch đồ sộ rộng hơn 7.000 m2. Sự thành công này đánh đổi bằng những nỗ lực cường điệu, đồng thời cũng không tránh khỏi những thiệt hại trong quá trình vận chuyển và lắp đặt, khiến nhiều con heo được làm từ đất sét không tránh khỏi vận mệnh đáng tiếc.

Chỉ sau 20 ngày thi công, khu heo đất đẹp mắt với diện tích 1.000 m2 đã chính thức xuất hiện trong khu du lịch rộng hơn 7.000 m2. Tuy nhiên, anh Sinh đã gặp nhiều khó khăn khi vận chuyển và sắp xếp, khiến cho nhiều con heo bị vỡ.Đồng Nai sẽ khai trương khu vui chơi độc đáo với hàng nghìn con heo đất vào 2023!

Những con heo đa dạng biểu cảm được sắp đặt ngẫu nhiên. Trên thân của chúng được viết nhiều câu như

Những con heo đa dạng biểu cảm được sắp đặt ngẫu nhiên. Trên thân của chúng được viết nhiều câu nhưĐồng Nai sẽ khai trương khu vui chơi độc đáo với hàng nghìn con heo đất vào 2023!

Hình trái tim được tạo nên từ những chú heo màu vàng xinh xắn. 

Cần biết khi đi du lịch tại Đồng Nai

1. Xuất trình giấy tờ phòng chống dịch COVID-19: Khi đến khu vui chơi trưng bày hàng nghìn con heo đất ở Đồng Nai, bạn cần xuất trình giấy tờ phòng chống dịch COVID-19 như Giấy khai báo y tế, QR Code điểm đến vùng dịch,…

2. Thực hiện các biện pháp phòng dịch: Tuy khu vui chơi này sẽ đem đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm thú vị, nhưng bạn cũng cần thực hiện các biện pháp phòng dịch như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách an toàn…

3. Chuẩn bị tiền mặt: Nếu bạn muốn mua các đồ chơi, bánh kẹo hay ăn uống thì cần chuẩn bị tiền mặt có sẵn trước khi đến khu vui chơi để thuận tiện cho việc thanh toán.

Hình trái tim được tạo nên từ những chú heo màu vàng xinh xắn. Đồng Nai sẽ khai trương khu vui chơi độc đáo với hàng nghìn con heo đất vào 2023!

Một khu khác là hình ảnh bản đồ Việt Nam với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

Một khu khác là hình ảnh bản đồ Việt Nam với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.Đồng Nai sẽ khai trương khu vui chơi độc đáo với hàng nghìn con heo đất vào 2023!

Bức tường cao 4 m thu hút cả trẻ nhỏ, người lớn thay phiên nhau chụp hình.

Bức tường cao 4 m thu hút cả trẻ nhỏ, người lớn thay phiên nhau chụp hình.Đồng Nai sẽ khai trương khu vui chơi độc đáo với hàng nghìn con heo đất vào 2023!

Tiểu cảnh chuồng nuôi những chú heo thật làm nhiều trẻ nhỏ tò mò, thích thú nghịch ngợm.

Tiểu cảnh chuồng nuôi những chú heo thật làm nhiều trẻ nhỏ tò mò, thích thú nghịch ngợm.Đồng Nai sẽ khai trương khu vui chơi độc đáo với hàng nghìn con heo đất vào 2023!

Giá vé vào khu vui chơi là 15.000 đồng một người. Theo anh Sinh, mỗi ngày nơi này đón từ 100 tới 200 khách.

Giá vé vào khu vui chơi là 15.000 đồng một người. Theo anh Sinh, mỗi ngày nơi này đón từ 100 tới 200 khách.Đồng Nai sẽ khai trương khu vui chơi độc đáo với hàng nghìn con heo đất vào 2023!

Khách tham quan phần lớn là các gia đình trong thành phố, đưa con nhỏ đi chơi ngày xuân.

Khách tham quan phần lớn là các gia đình trong thành phố, đưa con nhỏ đi chơi ngày xuân.Đồng Nai sẽ khai trương khu vui chơi độc đáo với hàng nghìn con heo đất vào 2023!

Bé Su (18 tháng tuổi) là một cô bé năng động và đáng yêu. Chỉ cần có hàng chục con heo đất, bé Su đã sẵn sàng chạy nhảy và ôm vào lòng. Việc được chiêm ngưỡng đàn heo đất mà bé Su cực kỳ ham thích, khiến cha của bé quyết tâm sẽ tìm cho con mình một chú heo đất đáng yêu nhất.

Với niềm đam mê vô bờ bến, bé Su (18 tháng tuổi) háo hức nhảy nhót và ôm hàng chục con heo đất vào lòng. Không chỉ đơn thuần là vật trang trí, heo đất còn là vật may mắn được bé Su yêu thích. Cha bé Su cho biết rằng, anh sẽ tìm mua cho con một chú heo đáng yêu nhất để bé Su có thể chiêm ngưỡng cùng đàn heo đáng yêu của mình.Đồng Nai sẽ khai trương khu vui chơi độc đáo với hàng nghìn con heo đất vào 2023!

Khu trưng bày kéo dài đến mùng 10 Tết trước khi được dọn dẹp để thi công các điểm vui chơi khác.

Khu trưng bày kéo dài đến mùng 10 Tết trước khi được dọn dẹp để thi công các điểm vui chơi khác.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Scroll to Top