Khách thập phương đổ xô tham quan ngôi nhà cổ 124 tuổi tại Đồng Tháp vào năm 2023

Hệ thống các mương thoát nước giữa các thửa đất được trang trí bằng hoa bông súng, trang hoàng bằng thuyền và cầu khỉ bắc ngang để tạo lên một khung cảnh tuyệt đẹp chỉ chờ du khách khám phá và lưu giữ bằng những bức ảnh đẹp.

Share This:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Video Player is loading.

Hiện tại 0:20
/
Thời lượng 1:05

 

  1x

  • Chương mục

  • descriptions off, selected

   5 lưu ý khi đi du lịch tại Đồng Tháp

   1. Điều hòa khí hậu: Vào mùa hè, thời tiết được xác định trong khi ở ngoài trời sẽ cực kỳ nóng. Do đó, bạn nên chuẩn bị cho mình một chiếc quạt hoặc điều hòa khí hậu để làm dịu nhiệt độ.

   2. Áo mưa: Mùa hè thường kéo theo những cơn mưa bất chợt và mạnh, vì vậy bạn nên mang theo áo mưa để tránh ướt đồ.

   3. Thức ăn và nước uống: Điều quan trọng nhất là phải đảm bảo vật dụng cần thiết cho sức khỏe của bạn. Cố gắng mang theo nước uống và đồ ăn nhẹ để giữ cho mình sảng khoái và không bị đói.

   4. Đi giày thể thao: Để di chuyển giữa các điểm tham quan, bạn nên mang theo giày thể thao hoặc đi giày thể thao để giữ chân của mình khô ráo và thoải mái hơn.

   5. Chắc chắn thực hiện các biện pháp phòng chống COVID-19: Khi đi du lịch và tham quan nơi công cộng, bạn nên tuân thủ các biện pháp phòng chống COVID-19 như đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, giữ khoảng cách xã hội và tránh đông đúc.

   Cần biết khi đi du lịch tại Đồng Tháp

   1. Tôn trọng và giữ gìn ngôi nhà cổ: Ngôi nhà 124 năm tuổi là một di sản văn hóa quan trọng của Đồng Tháp và cả nước. Do đó, khi đến đây du khách cần tôn trọng và giữ gìn ngôi nhà cổ bằng cách không làm hư hỏng, bẩn thỉu hay đốt hạt giống trong khu vực này.

   2. Đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn: Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, du khách cần đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn khi đến thăm ngôi nhà cổ để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và mọi người xung quanh.

   3. Tìm hiểu lịch sử và văn hóa của Đồng Tháp: Ngôi nhà cổ 124 năm tuổi không chỉ là một địa điểm du lịch hấp dẫn mà còn là một phần quan trọng trong lịch sử và văn hóa của Đồng Tháp. Du khách nên tìm hiểu thêm về lịch sử và văn hóa của Đồng Tháp để có được một trải nghiệm thú vị và bổ ích khi đến thăm ngôi nhà cổ này.

   This is a modal window.

   Beginning of dialog window. Escape will cancel and close the window.

   Text

   Background

   Window

   Font Size

   Text Edge Style

   Font Family

   End of dialog window.

   Phong Vinh

   Share on facebook
   Facebook
   Share on twitter
   Twitter
   Share on linkedin
   LinkedIn
   Share on pinterest
   Pinterest
   Scroll to Top