Khám phá ngôi chùa cổ với hơn 3.000 bản kinh Phật đặc trưng năm 2023

Không có món nào có thể vượt qua được hương vị tuyệt vời của lẩu cua da. Với hương vị thơm ngon, ngọt ngào cùng vị béo ngậy và gạch cua vàng, món ăn này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày rét buốt khi muốn thưởng thức cùng đồng bọn và gia đình.

Share This:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

…anh có thể giới thiệu cho em hiểu rõ hơn về vị trí
cũng như những điều đặc biệt của ngôi chùa này được không ạ?
Video Player is loading.

Hiện tại 0:21
/
Thời lượng 1:50

 

  1x

  • Chương mục

  • descriptions off, selected

   5 lưu ý khi đi du lịch tại Bắc Giang

   1. Chuẩn bị trang phục thích hợp: Vì đây là mùa hè, bạn nên chọn trang phục mát mẻ, thoải mái khi đi tham quan chùa cổ. Các trang phục thích hợp bao gồm áo phông, quần bò hoặc quần shorts, dép lê.

   2. Điểm đến và khung giờ phù hợp: Nếu bạn muốn đến thăm chùa cổ với hơn
   3.000 bản kinh Phật đặc trưng, bạn cần xác định điểm đến và khung giờ phù hợp để tránh đông đúc và chờ đợi mất thời gian.

   3. Tránh nắng nóng: Bạn nên đến chùa cổ vào buổi sáng hoặc buổi chiều khi thời tiết mát mẻ hơn, tránh đi vào giữa trưa khi nắng nóng làm bạn cảm thấy không thoải mái.

   4. Tôn trọng giá trị tôn giáo: Khi đến tham quan chùa cổ, bạn nên tôn trọng giá trị tôn giáo của địa phương và tuân thủ các quy định của chùa để bảo vệ không gian tôn nghiêm và giúp du khách tôn trọng văn hóa địa phương.

   5. Đem theo nước uống và nhu yếu phẩm: Bạn nên mang theo nước uống và nhu yếu phẩm để giữ cho cơ thể được tươi trẻ và tinh thần cảm thấy thoải mái khi tham quan chùa cổ. Ngoài ra, bạn cũng nên mang theo một cái áo khoác hoặc khăn quàng cổ trong trường hợp thời tiết bất ngờ thay đổi.

   Cần biết khi đi du lịch tại Bắc Giang

   1. Trang phục khi đến chùa: Theo truyền thống, khi đến chùa người ta thường mặc quần áo có màu trầm, không nghiêng về các màu sặc sỡ. Nên tránh mặc áo quần quá ngắn hoặc hở ra ngoài.

   2. Tôn trọng nghi lễ: Khi đến chùa, bạn cần tôn trọng nghi lễ của người Phật tử bằng cách không nói chuyện ồn ào, không cười đùa và không đeo khăn đầu. Bạn cần thể hiện sự trang trọng, nghiêm túc và tôn trọng những người đang tu tập trong chùa.

   3. Không xúc phạm sự linh thiêng: Ngôi chùa này là nơi tôn nghiêm và linh thiêng của người Phật tử, do đó bạn cần tránh những hành động xúc phạm sự linh thiêng này. Không nên chụp ảnh gần các vật phẩm linh thiêng, đốt hương khi chưa được phép hay đưa vào chùa những vật phẩm kì lạ.

   This is a modal window.

   Beginning of dialog window. Escape will cancel and close the window.

   Text

   Background

   Window

   Font Size

   Text Edge Style

   Font Family

   End of dialog window.

   Theo

   Share on facebook
   Facebook
   Share on twitter
   Twitter
   Share on linkedin
   LinkedIn
   Share on pinterest
   Pinterest
   Scroll to Top