Khu du lịch Eo Gió 2023 tuyển nhà đầu tư thành công của Bình Định

Ngày 21/10, UBND tỉnh Bình Định giao TP Quy Nhơn tiếp nhận, quản lý, vận hành hoạt động du lịch tại Eo Gió (xã Nhơn Lý), tạm thu vé vào cổng với giá 22.000 đồng một người.

Share This:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

5 lưu ý khi đi du lịch tại Bình Định

1. Sử dụng kem chống nắng: Khi đi du lịch tại Khu du lịch Eo Gió 2023, bạn nên mang kem chống nắng để bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV.

2. Mang đồ ăn nhẹ: Nếu bạn muốn ăn đồ tại đây, có thể mang theo đồ ăn nhẹ như bánh mì, kẹo, nước uống có gas để tiết kiệm chi phí.

3. Đi giày thoải mái: Khu du lịch Eo Gió 2023 có rất nhiều địa hình khác nhau, vì vậy bạn nên mang giày thoải mái để dễ dàng di chuyển và khám phá.

4. Sử dụng các dịch vụ tại khu du lịch: Khi đến Khu du lịch Eo Gió 2023, bạn có thể sử dụng các dịch vụ như đi thuyền kayak, tắm biển, campfire, khu vui chơi trẻ em… để trải nghiệm một cách đầy đủ và tối ưu.

5. Giữ vệ sinh: Khi đi du lịch tại Khu du lịch Eo Gió 2023, bạn nên giữ vệ sinh và gom rác sau mình để bảo vệ môi trường và duy trì sự đẹp của khu du lịch này.

Ngày 21/10, UBND tỉnh Bình Định giao TP Quy Nhơn tiếp nhận, quản lý, vận hành hoạt động du lịch tại Eo Gió (xã Nhơn Lý), tạm thu vé vào cổng với giá 22.000 đồng một người.Eo Gió là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Quy Nhơn. Ảnh:

Thành phố đã tuyển mộ các ngành liên quan để tạo nên một giá vé hấp dẫn cho khu du lịch Eo Gió, nhằm phát triển du lịch đúng pháp luật và báo cáo UBND tỉnh trình HĐND tỉnh xem xét quyết định.

Bình Định – một thiên đường du lịch nổi tiếng của Việt Nam, với sự chủ trì của Chính quyền tỉnh và Ban Quản lý Khu kinh tế, đã tìm kiếm và lựa chọn nhà đầu tư tài ba để khai thác tiềm năng du lịch tại Eo Gió, nhằm giúp tăng cường nguồn lực và mang lại sự phát triển bền vững cho vùng đất này.

Khởi đầu năm mới, Bình Định đã quyết tâm thu hồi hai siêu dự án đầy tiềm năng tại Quy Nhơn – Viện Đào tạo Hàng không Bamboo Airways và Khu nghỉ dưỡng du lịch sinh thái cao cấp Eo Gió. Vì sao FLC không đạt tiến độ đã cam kết? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về chuyện này!

Cần biết khi đi du lịch tại Bình Định

1. Khám phá địa điểm du lịch Eo Gió:
Eo Gió là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Bình Định với vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên và yên bình trên những bãi biển đẹp nhất của thành phố. Khi đến, bạn có thể khám phá các hoạt động thú vị như lướt sóng, bơi lội hoặc tắm biển tại đây.

2. Nên đặt chỗ trước:
Khu du lịch Eo Gió là địa điểm du lịch được yêu thích và thường xuyên đông đúc, đặc biệt vào dịp lễ. Vì vậy, nếu bạn có dự định đến, nên đặt chỗ trước để tránh tình trạng “hết chỗ” khi đến đây.

3. Nên mang đồ ăn và nước uống:
Vì là một địa điểm du lịch ngoài trời nên tại đây không có nhiều cửa hàng, quán ăn, tiệm nước. Vậy nên, bạn nên mang theo đồ ăn, thức uống để đảm bảo sức khỏe khi du lịch tại Eo Gió.

Với tổng vốn đầu tư lên tới 1.600 tỷ đồng, Khu nghỉ dưỡng du lịch sinh thái cao cấp Eo Gió tọa lạc trên diện tích hơn 17,3 ha đất và gần 4,3 ha mặt nước biển tại xã Nhơn Lý. Đây là dự án được Tập đoàn FLC đầu tư và hoàn thiện với những công trình hiện đại như đài ngắm cảnh, đường bê tông chạy dọc triền núi xuống bờ biển, cổng chào và bán vé tham quan với giá chỉ 25.000 đồng một người. Hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời và không quên tại địa điểm nghỉ dưỡng này.

Eo Gió nằm trên bán đảo Phương Mai, cách trung tâm Quy Nhơn khoảng 20 km về phía đông bắc. Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng trong những năm gần đây.

Phạm Linh

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Scroll to Top