Phượt thủ vượt đèo Bảo Lộc bằng xe máy, cảm giác hồi hộp đến ngỡ ngàng!

Hành trình nguy hiểm trên đèo với cô gái liều mạng đứng trên xe máy và vô tư cười đùa cùng nhóm bạn đã được ghi lại và khiến cư dân mạng dậy sóng chỉ sau một ngày đăng tải.

Share This:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Hành trình nguy hiểm trên đèo với cô gái liều mạng đứng trên xe máy và vô tư cười đùa cùng nhóm bạn đã được ghi lại và khiến cư dân mạng dậy sóng chỉ sau một ngày đăng tải.

Video Player is loading.

Hiện tại 0:24
/
Thời lượng 2:12
Đã tải: 0%

0:24

Tiến trình: 0%

 

  1x

  • Chương mục

  • descriptions off, selected

   This is a modal window.

   5 lưu ý khi đi du lịch tại Bảo Lộc

   1. Điều kiện thời tiết: Trước khi lên đường, hãy cập nhật thông tin về thời tiết và dự báo để chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi. Cần đảm bảo quần áo và phương tiện phù hợp với điều kiện thời tiết, tránh mắc các bệnh liên quan đến thời tiết như say nắng, đột quỵ…

   2. Sức khỏe: Chuyến đi phượt đòi hỏi sức khỏe tốt, vì thế bạn phải tập thể dục thường xuyên để củng cố sức khỏe, đặc biệt là khi đi qua các đèo núi đồi co.

   3. An toàn giao thông: Phượt thủ cần đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh khi lưu thông trên đường. Điều chỉnh tốc độ phù hợp, đội mũ bảo hiểm và giận đúng vị trí ở giữa đường.

   4. Thức ăn và nước uống: Khi đi phượt trong khi trời nắng nóng, bạn cần đảm bảo cung cấp đủ nước uống và thức ăn cho cơ thể. Nên sử dụng nước uống có gas, trái cây tươi hoặc nước ép trái cây để cung cấp năng lượng.

   5. Các phương tiện cần thiết: Khi đi phượt, bạn cần mang theo các phương tiện cần thiết như túi trữ đồ, đồ bảo vệ, đồ dã ngoại, pin sạc dự phòng, thiết bị dịch vụ điện thoại, bản đồ, hướng dẫn tài liệu… để đảm bảo chuyến đi có thể được toàn vẹn.

   Beginning of dialog window. Escape will cancel and close the window.

   Text

   Background

   Window

   Font Size

   Text Edge Style

   Font Family

   End of dialog window.

   Nữ phượt thủ đứng lên xe máy khi đổ đèo Bảo Lộc. Video:

   Trong clip cũng có hình ảnh biển báo khúc cua nguy hiểm, người chạy xe cần lưu ý. Có lúc cô gái đứng thả một tay, chỉ bám một tay vào vai người lái, dù xe vào khúc cua hẹp. 

   Anh Tuấn Phong, người quay và đăng tải clip cho biết, đèo Bảo Lộc là cung đường quen thuộc của các phượt thủ trong hành trình đến Đà Lạt, nhưng nếu người sau không ngồi ngay ngắn cũng tạo nên sự mất an toàn cho người lái. Anh Phong đăng tải clip để muốn nhắc nhở các phượt thủ thực sự coi trọng sự an toàn trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

   Sự việc này nhận nhiều bình luận chê trách của cộng đồng xê dịch, bởi đường đèo Bảo Lộc là nơi từng xảy ra nhiều tai nạn đáng tiếc. Đèo Bảo Lộc dài 10 km nằm trên quốc lộ 20, nối TP HCM với cao nguyên Lang Biang, cao khoảng 1.500 m so với mực nước biển.

   Trước đó, một clip khác ghi lại cảnh nhóm phượt thủ chạy xe máy dàn hàng cùng đổ đèo Bảo Lộc trong khi có nhiều chiếc xe khách đang đi áp sát vào ngày 3/2.

   Cần biết khi đi du lịch tại Bảo Lộc

   1. An toàn là trên hết: Khi tham gia phượt đường đèo, bạn cần chú ý đến an toàn. Hãy lựa chọn đồ bảo hộ như mũ bảo hiểm chính hãng, găng tay và giày bảo hộ để bảo vệ đầu và cơ thể. Hơn nữa, hãy tuân thủ luật giao thông và ưu tiên an toàn khi di chuyển trên đường.

   2. Chuẩn bị trang phục và dụng cụ phù hợp: Để chinh phục đường đèo, bạn cần trang bị đầy đủ những dụng cụ và trang phục phục vụ cho chuyến đi. Nên chọn quần áo thoải mái, giày chắc chắn và thích hợp cho việc lái xe, đồ ăn uống, nước uống, đầy đủ dụng cụ sửa chữa xe.

   3. Chú ý đến thời gian và thời tiết: Trong suốt chuyến đi trên đường đèo, bạn nên quan tâm đến thời gian và thời tiết để có thể chuẩn bị tốt hơn. Tránh sự kiện mưa bão hay đông lạnh, chọn khoảng thời gian rãnh rỗi và thời gian ánh nắng đẹp để tận hưởng chuyến đi một cách tốt nhất.

   Má Lúm

   Share on facebook
   Facebook
   Share on twitter
   Twitter
   Share on linkedin
   LinkedIn
   Share on pinterest
   Pinterest
   Scroll to Top