Tấm biển đến làng hoa Sa Đéc: Nguồn gốc tranh cãi năm 2023

Cùng đón Tết tại làng hoa Sa Đéc trong không khí rực rỡ, các du khách đến từ khắp nơi sẽ có chút phân vân khi chứng kiến tấm biển chỉ dẫn tại trung tâm thành phố, cho thấy hai tuyến đường dẫn về làng hoa Sa Đéc với khoảng cách khác nhau.

Share This:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

5 lưu ý khi đi du lịch tại Đồng Tháp

1. Điều tra và tìm hiểu về tấm biển đến làng hoa Sa Đéc trước khi đến đó để có hiểu biết chính xác về nó.

2. Cẩn thận khi di chuyển trên đường đi đến nơi để tránh tai nạn giao thông và đảm bảo an toàn cho bản thân và người đi cùng.

3. Nếu có tranh cãi liên quan đến tấm biển, hãy tránh tham gia vào các cuộc tranh luận hoặc đối thoại, tránh gây gổ với những người có ý kiến khác nhau.

4. Tôn trọng các địa phương và người dân sống tại đó bằng cách thực hiện đúng các quy định và tập quán địa phương.

5. Thận trọng trong việc chụp ảnh và đăng tải trên mạng xã hội để tránh xâm phạm quyền riêng tư của người khác.

Cùng đón Tết tại làng hoa Sa Đéc trong không khí rực rỡ, các du khách đến từ khắp nơi sẽ có chút phân vân khi chứng kiến tấm biển chỉ dẫn tại trung tâm thành phố, cho thấy hai tuyến đường dẫn về làng hoa Sa Đéc với khoảng cách khác nhau.Biển chỉ dẫn có thể gây hoang mang cho du khách tại Sa Đéc. Ảnh:

Dù tấm biển này đã khiến nhiều người bối rối và cho rằng đó là một sai lầm, thực tế là cả hai đường đều dẫn đến làng hoa Sa Đéc. Tuy nhiên, với nhiều lộ trình mà du khách yêu thích, việc chọn đường sẽ mang lại những trải nghiệm khác nhau.

Khám phá Sa Đéc – Thành phố hoa đầy màu sắc, bạn có thể chọn lộ trình đi thẳng qua khu dân cư sầm uất hoặc hướng ra biển chào đầy cây cảnh bắt mắt. Lộ trình sau đề hơn, rộng rãi hơn và được các ôtô du lịch ưa thích. Tuy nhiên, đừng quên hỏi người dân địa phương để chọn cho mình lộ trình phù hợp nhất.

Nổi bật trên Instagram, chủ nhân của bức hình gợi nhắc bức ảnh biển chỉ dẫn đầy hoang mang này khiến ông ta liên tưởng đến tấm biển Đồng Văn 22 km và 44 km ở Hà Giang. Với hơn 1.000 lượt quan tâm, bức hình này đang gây sốt trên mạng xã hội.Cần biết khi đi du lịch tại Đồng Tháp

1. Nên tôn trọng các quy định và biển báo cảnh báo: Các chính quyền địa phương đã đặt biển cảnh báo người dân không nên đổ xô vào làng hoa Sa Đéc vào dịp lễ 30/4 và 1/5 để tránh tình trạng đông đúc và nguy hiểm. Vì vậy, khi đến đây, du khách nên tôn trọng các biển báo và tuân thủ các quy định được đưa ra để đảm bảo an toàn cho mình và người khác.

2. Nên đi vào giờ thấp điểm: Để tránh tình trạng đông đúc và xô đẩy, du khách nên lựa chọn đi vào giờ thấp điểm như sáng sớm hoặc chiều tối để thưởng ngoạn và chụp ảnh.

3. Nên giữ gìn vệ sinh và an ninh: Làng hoa Sa Đéc là một điểm đến nổi tiếng ở Đồng Tháp và thu hút đông đảo du khách đến tham quan. Vì vậy, du khách cần giữ gìn vệ sinh và không làm tốn hại đến môi trường xung quanh. Ngoài ra, cần chú ý đến an ninh để không bị mất cắp tài sản.

Làng hoa Sa Đéc bung sắc Tết. Ảnh:

Làng hoa Sa Đéc nằm trong xã Tân Qui Đông, thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp, bên bờ sông Tiền. Hiện tại, làng hoa đang vào mùa đẹp nhất năm, không khí bán và thu hoạch hoa trở nên rộn ràng. Tại đây, du khách có thể tham quan, chụp ảnh và cảm nhận không khí mùa xuân trên những cánh hoa.

Trung Nghĩa

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Scroll to Top